22:41 ICT Thứ ba, 20/02/2018
Trường THPT Trần Hưng Đạo – Nam Định - Địa chỉ: 75/203 Trần Thái Tông Phường Lộc Vượng – TP Nam Định - Điện thoại : 0350.3847042. 

Danh mục chính

Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 976

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17216

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 982019


Văn bản Bộ GD$ĐT

 • Thông tư O1...
  Thứ sáu - 26/01/2018 07:00

  Thông tư ban hành Danh mục thiết bị dạy học tối thiếu môn học giáo dục quốc phòng và an ninh trong các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phô thông và trường phổ thông có nhiều cấp học (có cấp trung học phố thông), trung cấp sư phạm, cao đẳng sư phạm và cơ sở giáo dục đại học.
 • Công văn...
  Thứ sáu - 09/02/2018 07:00

  Về việc thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ
 • Công văn 6088 ...
  Thứ tư - 10/01/2018 07:00

  V/v rà soát thực trạng, nhu cầu đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị trường học và công tác dồn ghép các điểm trường lẻ của cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông.

Trang nhất » Tin Tức » Góc học sinh

Xuân qua... Hạ đến

Xuân qua... Hạ đến

HS Nguyễn Thanh Lan (Ghi Chú) viết vào ngày 21 tháng 4 2013 lúc 9:08

HỌP LỚP

HỌP LỚP

Bạn bè tôi lớp cũ ngày xưa Tuổi ông bà vẫn gọi nhau họp lớp Lớp trưởng vẫn gọi “mày” như ngày trước Cứ lao xao chẳng ai thấy mình già.

NHỮNG KINH NGHIỆM HỌC TẬP CỦA TÔI

NHỮNG KINH NGHIỆM HỌC TẬP CỦA TÔI

Sidney Jourard đã từng nói: “Học tập không phải một nhiệm vụ hay một vấn đề khó giải quyết – nó là cách để sống trong thế giới. Con người học tập khi theo đuổi các mục tiêu và kế hoạch có ý nghĩa cho chính mình.”

NHỚ NGƯỜI ĐẾM NHỮNG MÙA THU ...

NHỚ NGƯỜI ĐẾM NHỮNG MÙA THU ...

Mùa thu 19 xa thật nhiều. Hoa sữa đã bắt đầu ngòn ngọt nơi vai áo vương hương, nơi mái tóc xanh hoài bão để cố cháy hết mình, cố mặn mà cho mùa mong manh này. Để vương, để nhớ, để thương mãi thôi... màu trắng và vị ngọt ấy, nồng và ấm nơi đầu môi.

ĐIỀU ƯỚC

ĐIỀU ƯỚC

Bao mùa nước lũ sông sâu Bao nhiêu năm tháng sương sa mái đầu Thầy như cơn nắng dãi dầu Đem mùa quả đến tươi màu sắc thu

NỖI “ẤM ỨC” HAI MƯƠI NĂM

NỖI “ẤM ỨC” HAI MƯƠI NĂM

Mùa thu năm 2010 chúng tôi kỷ niệm 20 năm ngày ra trường. Sau nhiều ngày bàn bạc và nhất trí mọi người quyết định tổ chức tại Quất Lâm. Quất Lâm nổi tiếng là vậy, bản thân cũng sinh ra ở thành Nam mà đây lại là đầu tiên tôi đi Quất Lâm. Không biết là đáng xấu hổ hay đáng tiếc, hay đáng mừng vì không bị “quất”?

THƯ GỬI THẦY

THƯ GỬI THẦY

Thưa thầy, lại một cái Tết nữa đi qua. Vậy là con sắp chạm đến cánh cửa của lứa tuổi 18 rồi thầy ạ. Con bỗng sợ một ngày hai tiếng “học sinh” thiêng liêng sẽ không đến với mình được nữa. 12 năm cắp sách đến trường, 12 năm được đón nhận sự dạy dỗ của biết bao thầy cô, vậy mà chưa một lần con có ý định viết một lá thư nói lời cảm ơn thầy. Đáng trách quá phải không ạ? Nhưng cũng chưa là quá muộn để con chợt nhận ra mình cần phải làm một việc.

Trường tôi

Trường tôi

Thấp thoáng trong khu phố Một ngôi trường cấp ba Không gần cũng chẳng xa Trường tôi : Trần Hưng Đạo

 

Thành viên

Thăm dò ý kiến

Trường ta chính thức mang tên "Trần Hưng Đạo" khi nào

1966

1982

1992

2002

Giới thiệu trường

Bài hát trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định

  Link dự phòng:  http://www.youtube.com/watch?v=ROhnt1ys_Zo

Các bài hát về quê hương Nam Định

Tin tức - Sở GD&ĐT Nam Định