04:27 ICT Thứ sáu, 17/08/2018
Trường THPT Trần Hưng Đạo – Nam Định - Địa chỉ: 75/203 Trần Thái Tông Phường Lộc Vượng – TP Nam Định - Điện thoại : 0350.3847042. 

Danh mục chính

Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 287

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13248

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1127760


Văn bản Bộ GD$ĐT

 • Khác...
  Thứ ba - 19/06/2018 07:00

  Kế hoạch Thực hiện Chương trình phối hợp công tác giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ủy ban Dân tộc giai đoạn 2018-2021
 • Công văn...
  Thứ ba - 07/08/2018 07:00

  V/v báo cáo tình hình thực hiện Quyết định số 13/2013/QĐ-TTg về chế độ, chính sách đối với cán bộ Đoàn, Hội trong các trường học
 • Công văn...
  Thứ sáu - 10/08/2018 07:00

  V/v hướng dẫn tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” trong các trường ĐH, CĐSP, TCSP năm học 2018-2019

Trang nhất » Cơ cấu tổ chức » Tổ chuyên môn

LẶNG THẦM CHUNG SỨC

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngôi trường 45 năm tuổi, công việc của những người “làm dâu trăm họ” lại càng vất vả, bộn bề. Chúng tôi đang nói đến các thành viên của tổ hành chính – những con người với những công việc bình dị, lặng lẽ nhưng vô cùng quan trọng.

HƯƠNG TỎA VƯỜN XUÂN

HƯƠNG TỎA VƯỜN XUÂN

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi hướng về những ngày hội lớn của trường THPT Trần Hưng Đạo, tổ Ngoại ngữ - tổ duy nhất mà các thành viên đều là nữ - rất tự hào về những đóng góp của mình trong bảng vàng truyền thống của nhà trường.

ĐI LÊN TỪ GẮN BÓ

ĐI LÊN TỪ GẮN BÓ

Trường THPT Trần Hưng Đạo đã tròn 45 năm tuổi. 45 năm – 45 mùa đơm hoa kết trái – ngôi trường mang tên người anh hùng dân tộc: Trần Hưng Đạo, đang là một điểm sáng giáo dục của thành Nam. Phụ huynh tin tưởng, tự hào khi con em mình là học sinh của trường Trần Hưng Đạo. Uy tín ấy được tạo dựng bởi đóng góp và cống hiến hết mình của tập thể cán bộ giáo viên – công nhân viên nhà trường, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của tổ chuyên môn Sử - Địa – GDCD.

NHƯ NHỮNG MẠCH NƯỚC NGẦM…

NHƯ NHỮNG MẠCH NƯỚC NGẦM…

Không hiểu sao mỗi khi nghĩ về tổ Ngữ Văn, tôi lại nghĩ đến những mạch nước ngầm. Trong dòng sông cuộn chảy của mái trường Trần Hưng Đạo, mỗi thành viên tổ chúng tôi như một mạch nước ngầm, nhẹ nhàng nhưng đã góp phần làm nên sức chảy mạnh mẽ đó. Trong dòng sông truyền thống của tổ Ngữ Văn, mỗi thành viên hôm nay là sự tiếp nối nguồn mạch của bao thế hệ cha anh thưở trước. Trong dòng đời cuộn chảy, chúng tôi đã khơi biết bao nguồn mạch của những cảm xúc tốt lành trong tâm hồn các thế hệ học sinh, để các em biết yêu thương những người xung quanh mình hơn, biết yêu thêm cuộc đời…

NHỮNG NGƯỜI THẦY CỦA TÔI

NHỮNG NGƯỜI THẦY CỦA TÔI

45 năm qua, trường THPT Trần Hưng Đạo ghi dấu thành tích của mình bằng sự thành đạt của lớp lớp học trò, nhưng cũng chính nơi đây đã giúp cho biết bao nhiêu người thầy trưởng thành hơn, vững vàng hơn để thực hiện trọng trách “trồng người” thiêng liêng của mình.

TỰ HÀO KHẲNG ĐỊNH ...

TỰ HÀO KHẲNG ĐỊNH ...

Tổ Vật lí – kĩ thuật là một trong những tổ chuyên môn vững mạnh, có tính chất mũi nhọn của trường THPT Trần Hưng Đạo. Được ghép từ 2 tổ, với những giáo viên đa dạng về độ tuổi, tổ VL - KT luôn hoàn thành nhiệm vụ năm học một cách xuất sắc.

45 NĂM – GẮN BÓ VÀ TRƯỞNG THÀNH

45 NĂM – GẮN BÓ VÀ TRƯỞNG THÀNH

Giống như một dãy số, vừa giản dị, thâm trầm, vừa năng động, biến hóa, các thành viên trong tổ Toán – Tin đã có nhiều đóng góp quan trọng trong bảng vàng thành tích 45 năm xây dựng và phát triển của nhà trường.

CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN “THƯƠNG HIỆU”

CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN “THƯƠNG HIỆU”

Hoà trong không khí tươi vui của đất trời vào thu, trường THPT Trần Hưng Đạo đang tưng bừng phấn khởi hướng tới những ngày lễ lớn : Kỷ niệm 45 năm thành lập trường, đón nhận Huân chương Độc lập hạng III Nhà nước trao tặng, kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11….Nhìn lại chặng đường 45 năm xây dựng và phát triển, chúng ta vui mừng khôn xiết trước những thành tích to lớn mà nhà trường đã đạt được ở tất cả các mặt hoạt động đặc biệt là hoạt động trí dục – nhiệm vụ luôn được coi là “sống còn” của một mái trường

 

Giới thiệu trường

Phóng sự giới thiệu trường THPT Trần Hưng Đạo

Link dự phòng: http://www.youtube.com/watch?v=26v_b6iMKRM

Thành viên

Thăm dò ý kiến

Trường ta chính thức mang tên "Trần Hưng Đạo" khi nào

1966

1982

1992

2002

Các bài hát về quê hương Nam Định

Tin tức - Sở GD&ĐT Nam Định