05:27 ICT Thứ tư, 26/04/2017
Trường THPT Trần Hưng Đạo – Nam Định - Địa chỉ: 75/203 Trần Thái Tông Phường Lộc Vượng – TP Nam Định - Điện thoại : 0350.3847042. Mọi bài viết đóng góp xin gửi vào hòm thư VANHIEU1981@YAHOO.COM

Trang nhất » Cơ cấu tổ chức » Chi Bộ

VỮNG VÀNG SON SẮT MỘT NIỀM TIN

Vinh dự và tự hào được khai sinh trên mảnh đất phát tích của triều đại nhà Trần với hào khí Đông A rực rỡ, tiếp nối nguồn linh khí của quê hương hiếu học, suốt chặng đường qua, trường THPT Trần Hưng Đạo – Nam Định đã giành được nhiều thành tích rực rỡ trong sự nghiệp trồng người. 45 năm là cả một quá trình trưởng thành và phát triển, nhà trường đã để lại những dấu ấn sâu đậm trong các thế hệ thầy giáo, cô giáo và học sinh, khẳng định được vị thế của một ngôi trường tiên tiến trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Thành tích đó là kết quả của cả một quá trình lao động miệt mài, cống hiến của các thế hệ Đảng viên, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường qua các thời kì. Nhưng đặc biệt phải kể đến tính tiên phong của chi bộ Đảng với vai trò là người cầm lái không mỏi, lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường trong tất cả các mặt hoạt động và luôn vững vàng, son sắt một niềm tin.

Cuộc đời và sự nghiệp Hưng Đạo Đại vương Trần Hưng Đạo

Link dự phòng: http://www.youtube.com/watch?v=mJC93SAoSdI