17:41 ICT Thứ hai, 24/07/2017
Trường THPT Trần Hưng Đạo – Nam Định - Địa chỉ: 75/203 Trần Thái Tông Phường Lộc Vượng – TP Nam Định - Điện thoại : 0350.3847042.

Trang nhất » Cơ cấu tổ chức

VỮNG VÀNG SON SẮT MỘT NIỀM TIN

Vinh dự và tự hào được khai sinh trên mảnh đất phát tích của triều đại nhà Trần với hào khí Đông A rực rỡ, tiếp nối nguồn linh khí của quê hương hiếu học, suốt chặng đường qua, trường THPT Trần Hưng Đạo – Nam Định đã giành được nhiều thành tích rực rỡ trong sự nghiệp trồng người. 45 năm là cả một quá trình trưởng thành và phát triển, nhà trường đã để lại những dấu ấn sâu đậm trong các thế hệ thầy giáo, cô giáo và học sinh, khẳng định được vị thế của một ngôi trường tiên tiến trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Thành tích đó là kết quả của cả một quá trình lao động miệt mài, cống hiến của các thế hệ Đảng viên, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường qua các thời kì. Nhưng đặc biệt phải kể đến tính tiên phong của chi bộ Đảng với vai trò là người cầm lái không mỏi, lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường trong tất cả các mặt hoạt động và luôn vững vàng, son sắt một niềm tin.

MÁI ẤM 45 NĂM

Công đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo ra đời năm 1966 Ban đầu thành lập chỉ có 17 công đoàn viên, đến nay công đoàn trường đã trở thành một cơ sở vững mạnh với tổng số 102 công đoàn viên.

LẶNG THẦM CHUNG SỨC

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngôi trường 45 năm tuổi, công việc của những người “làm dâu trăm họ” lại càng vất vả, bộn bề. Chúng tôi đang nói đến các thành viên của tổ hành chính – những con người với những công việc bình dị, lặng lẽ nhưng vô cùng quan trọng.

THẮP LỬA TRUYỀN THỐNG 45 NĂM

Trong khí thế vươn mình đầy khát vọng của trường cấp III Mỹ Lộc xưa nay là trường THPT Trần Hưng Đạo có một sức trẻ đầy tiềm năng là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của nhà trường. Sức trẻ đầy khát vọng ấy đang hàng ngày, hàng giờ được tiếp lửa từ truyền thống của một ngôi trường có bề dày 45 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển

Hiệu trưởng các thời kỳ

Hiệu trưởng nhà trường qua các thời kỳ của trường